Máy hút sữa Medela Swing có tốt không?


Sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ mà không có bất kì loại sữa nào thay thế được. Các chuyên gia dinh dưỡng hiểu rõ được giá trị đó dành cho bé, nghiên cứu và tìm tòi những phát minh tối ưu trong việc mang sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy nguồn sữa dinh dưỡng đến cho trẻ như sản phẩm Máy hút sữa Medela.

Sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ mà không có bất kì loại sữa nào thay thế được. Các chuyên gia dinh dưỡng hiểu rõ được giá trị đó dành cho bé, nghiên cứu và tìm tòi những phát minh tối ưu trong việc mang sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy nguồn sữa dinh dưỡng đến cho trẻ như sản phẩm Máy hút sữa Medela.

Máy hút sữa Medela Swing là một trong những sản phẩm cải tiến của chuỗi Máy hút sữa Medela.  Máy hút sữa Medela Swing là sản phẩm được các bà mẹ Việt nói riêng và các bà mẹ trên toàn thế giới nói chung tin dùng nhiều nhất bởi những ưa điểm của Medela Swing nổi bật về các chức năng và chất lượng.

may-hut-sua-medela-swing

Máy hút sữa Medela Swing rất hiệu quả từ khi sinh bé cho đến khi trở lại đi làm. Khi sinh bé, các Mẹ có thể hút sữa khi căng tức ngực chẳng những giúp cho các Mẹ không bị đau mà còn có sữa mẹ để dành tập cho bé bú (sữa mẹ) bằng bình giúp bé có thể làm quen với việc bú bình khi còn nhỏ, sau khi lớn lên bé sẽ có cảm giác quen thuộc và không còn trường hợp không chịu bú bình nữa.

Máy hút sữa Medela Swing là một trong những sản phẩm máy hút sữa ưu việt của Medela,  sử dụng nguồn năng lượng từ điện hoặc pin tiểu để kích thích quá trình ra sữa thay vì sử dụng lực tay như các sản phẩm khác, Máy hút sữa Medela Swing thích hợp cho các bà mẹ năng động muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Máy hút sữa Medela Swing được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, kết cấu gọn, rất dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh cất giữ, động cơ rất êm ái tạo cảm giác thoải mái cho các mẹ khi sử dụng.

Máy hút sữa Medela Swing đáp ứng yêu cầu sử dụng cao như:

-   Công nghệ hút 2 giai đoạn

-   Dùng rất tiện lợi ở nhà hoặc ở ngoài

-   Chụp vú mềm, massage êm ái

-   Dùng điện hoặc pin

Ưu điểm của máy hút sữa Medela Swing

- Nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi ra ngoài

- Dễ dàng chuyển sang sử dụng bằng điện hay bằng pin nếu khi mất điện hoặc khi mẹ hút sữa ở ngoài.

- Dễ dàng điều chỉnh lực hút bằng hệ thống điều khiển

- An toàn tuyệt đối với sức khỏe mẹ và bé, thân thiện với môi trường. Chất liệu máy làm từ chất liệu PP, không chứa BPA

may-hut-sua-medela-swing

Phụ kiện kèm theo máy hút sữa Medela Swing

- 01 Động cơ Swing dùng điện/pin (Thụy sĩ)

- 01 Adpater của Medela

- 01 Dây hút

- 01 Phễu chụp vú

- 01 Bộ van 1 chiều

- 01 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A)

- 01 Chân đế bình sữa

- 01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh

may-hut-sua-medela-swing

Medela store hiểu rõ tình yêu giữa mẹ và bé, Medela store luôn sử dụng sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng và an toàn chuẩn quốc tế từ Châu Âu, hơn hết giá Máy hút sữa Medela Swing tại Medela store cạnh tranh nhất, bởi giá thành sản phẩm chúng tôi luôn sát thấp nhất trên thị trường. Đảm bảo quyền lợi và chi tiêu hợp lý khi mua sản phẩm giúp cho mẹ tiết kiệm hơn.

Tham khảo thông tin sản phẩm Máy hút sữa Medela Swing tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn về sản phẩm thêm. Cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin bài viết này!

 

Liên hệ: CTY TNHH TM DV KT T&N

Địa chỉ: 461/3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909.048.725

                 0932.036.123 (viber, zalo)

 
Các Tin Khác :
ĐẦU TRANG