Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata


Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata một cách chi tiết hơn thuận tiện cho việc sử dụng khi các bà mẹ còn bỡ ngỡ khi bắt đầu sử dụng máy.

  1. Máy hút sữa Medela Sonata - Cải tiến mới nhất của thương hiệu Medela Thụy Sỹ:

Sở hữu những cải tiến mới nhất từ các dòng máy hút sữa Medela thế hệ trước, Medela Sonata là sản phẩm mới nhất được bán trên thị vài tháng 1/2017. Sở hữu thiết kế ngoại hình hiện đại và nhỏ gọn, Medela Sonata xứng đáng là thế hệ mới hiện đại nhất của tất cả các dòng máy hút sữa hiện nay trên thị trường. Cũng giống như một số máy hút sữa khác của Medela, Medela Sonata về cơ bản cũng hoạt động các tính năng tự động hút và massage quanh bầu ngực, tuy nhiên tích hợp với màn hình hiển thị hiện đại và kết nối với ứng dụng thông minh trên smartphone giúp mẹ kiểm soát thông minh và tiện lợi trong quá trình hút sữa cũng như theo dõi các thói quen của bé.

hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata

Trong bài viết này Medela store sẽ hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata một cách chi tiết hơn thuận tiện cho việc sử dụng khi các bà mẹ còn bỡ ngỡ khi bắt đầu sử dụng máy.

 

2. Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata:

  1. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata của nhà sản xuất có trong bộ sản phẩm trước khi hút sữa lần đầu.

  2. Dù là có tiếp xúc trực tiếp hay không bạn cũng cần phải vệ sinh kỹ bàn tay của mình sạch sẽ.

  3. Chọn vị trí ngồi thật thoải mái để hút sữa. Lau sạch bầu ngực bằng khăn ấm.

  4. Chọn phễu chụp vú vừa với bầu vú của bạn. Phễu chụp vú phải khít với đầu ti, nhưng cũng vẫn đủ khoảng không để đầu ti không bị chèn vào thành của phễu. Đầu núm vú phải nằm giữa tâm của ống phễu chụp vú. Nếu đầu núm vú quá to thì bạn nên order một chiếc phễu chụp vú lớn hơn. Medela có nhiều cỡ chụp vú khác nhau.

hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata

  1. Làm ẩm chụp vú để tăng độ mút, kín khít.

  2. Bắt đầu hút với áp lực chân không cao nhất mà bạn vẫn thấy thoải mái. Chìa khoá của thành công là kích thích được phản xạ ra sữa của cơ thể bạn.Có thể tăng hoặc giảm áp lực hút bằng cách điều chỉnh các nút tròn trên máy để phù hợp với bạn.

  3. Kết hợp với chế độ massage tự động sẵn có trên màn hình hiển thị của máy ,vặn nút khởi động máy sẽ massage đây là bước quan trọng giúp bầu ngực của bạn được massage tối đa kích thích các tuyến sữa hoạt động đều đặn dẫn đến việc hút sữa sẽ dễ dàng mà không gây đau nhức trên bầu vú.

  4. Hút sữa cả hai ngực cùng một lúc sẽ rút ngắn thời gian hút còn một nửa (xuống còn 10-15 phút hoặc ít hơn), và tăng lượng sữa prolactin levels lên cao hơn, do đó với 2 bình hút của Medela Sonata bạn có thể dễ dàng hút được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn.

hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Medela Sonata

3. Địa chỉ bán máy hút sữa Medela Sonata giá rẻ

 

Với nhiều năm phát triển và mở rộng thương hiệu máy hút sữa Medela tại Việt Nam, Medela store chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp chính thức với tất cả các loại máy hút sữa Medela, phụ kiện máy, với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, tư vấn sản phẩm chi tiết đến khách hàng. Sản phẩm máy hút sữa Medela Sonata là một trong những “ấn phẩm” tuyệt vời nhất của thế hệ Medela hiện đại, sở hữu ngoại hình thiết kế bắt mắt cũng như được cải tiến thông minh khi kết hợp với ứng dụng MyMedela trên smartphone xứng đáng được đánh giá cao từ người tiêu dùng. 

Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay để nhận được giá ưu đãi thấp nhất thị trường cũng như được hỗ trợ tư vấn về cách hướng dẫn sử máy hút sữa Medela Sonata chi tiết nhất từ các chuyên viên tại Medela store.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

MEDELA-US.COM

Hotline: 090 904 8725

Địa chỉ: 37/2C Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 
Các Tin Khác :
ĐẦU TRANG
1
Bạn cần hỗ trợ?