Cách sử dụng máy hút sữa Medela Freestyle


Máy hút sữa Medela Freestyle là loại máy được cải tiến ưu việt nhất về chức năng lẫn kiểu dáng với thiết kế nhỏ gọn. Sử dụng công nghệ hút 2 pha với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa giúp sữa chảy ổn định nhiều hơn, đặc biệt rút ngắn được thời gian. Ngoài chức năng kích thích sữa tốt, có thiết kế nhỏ gọn hỗ trợ màn hình Led phát sáng trong đêm và phím bộ nhớ giúp mẹ kiểm soát thời gian hút sữa. Thiết kế gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian.C

Máy hút sữa Medela Freestyle là loại máy được cải tiến ưu việt nhất về chức năng lẫn kiểu dáng với thiết kế nhỏ gọn. Sử dụng công nghệ hút 2 pha với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa giúp sữa chảy ổn định nhiều hơn, đặc biệt rút ngắn được thời gian. Ngoài chức năng kích thích sữa tốt, có thiết kế nhỏ gọn hỗ trợ màn hình Led phát sáng trong đêm và phím bộ nhớ giúp mẹ kiểm soát thời gian hút sữa. Thiết kế gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian.

cách sử dụng máy hút sữa medela freestyle

Cách sử dụng Máy hút sữa Medela Freestyle:

Để bắt đầu hút sữa, trước tiên bạn nên vệ sinh đầu vú và núm vú sau đó cần kiểm tra máy có đảm bảo an toàn vệ sinh chưa. Tiếp đó, bạn đặt trực tiếp hai bình hút thẳng với hai đầu núm vú của mình. Bấm nút On/Off để bắt đầu quá trình hút sữa. Trước tiên máy khởi đông massage trong 2 phút đầu tạo cảm giác thoải mái khi hút, giữ nút tăng hoặc giảm để tăng hoặc giảm tốc độ hút sữa. Sau 2 phút máy sẽ tự động chuyển sang chế độ hút theo cài đặt.

Nếu bạn cài đặt thời gian hút sữa ít hơn 2 phút thì bạn nên chọn nút để xuống hình giọt sữa. Khi chọn mức cao nhất của máy hút sữa Medela freestyle máy cho phép bạn hút sữa ở mức tối đa nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái nhất. Một gợi ý nhỏ cho bạn để tìm được mức hút sữa phù hợp nhất với bạn bạn nên tăng mức hút sữa lên mức mà bạn cảm thấy khó chịu.

Sau đó bạn giảm đi một hoặc hai cấp, như vậy khi hút sẽ không gây đau đớn khó chịu. Khi hút sữa xong, bạn bấm Off để tắt máy, màn hình sẽ mất vài giây thông báo. Khi bạn đã dần quen với việc hút sữa, bạn đã xác định được mức độ hút sữa phù hợp với mình bạn có thể cài đặt mức hút tự động cho máy để dùng trong các lần sau. Cách làm như sau: Để tạo bộ nhớ cho máy đầu tiên bạn chọn mức độ chân không phú hợp với bạn tiếp theo bấm nút để xuống hình giọt sữa.

Máy hút sữa điện đôi cao cấp của hãng Medela

Sau đó bấm nút tăng mức độ đến mức bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tiếp theo bạn bấm và giữ nút “Bộ nhớ” trong 3 giây đến khi màn hình hiển thị biến mất. Cuối cùng bạn bấm nút Off để hoàn tất việc cài đặt này. Thật đơn giản phải không nào, lần sau hút sữa bạn chỉ cần bật máy lên và chọn nút “ Bộ nhớ” . Còn với chị em nào có nhu cầu hút một bên bình sữa thôi thì khi hút sữa chỉ cần đút 1 dây của bình kia vào dây của bình còn lại và phần cuối của đoạn dây thì đút vào phía sau của  bình kia.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin cách sử dụng Máy hút sữa Medela Freestyle trong bài viết của chúng tôi!

Liên hệ: CTY TNHH TM DV KT T&N

MEDELA-US.COM

Hotline: 090 904 8725

Địa chỉ: 37/2C Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 
Các Tin Khác :
ĐẦU TRANG
1
Bạn cần hỗ trợ?